Uncategorized

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ สังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดี

จำนวน ๑ อัตรา สามารถติดตามรายละเอียดได้ตามเอกสารแนบท้าย

>> ประกาศมหาวิทยาลัย <<

ใส่ความเห็น