Uncategorized

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ครั้งที่ ๑/๒๕๕๘

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็น พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ครั้งที่ ๑/๒๕๕๘ สามารถติดตามรายละเอียดได้ตามเอกสารต่อท้าย

>> ประกาศมหาวิทยาลัย

>> ใบรับรองแพทย์