ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน ร่วมส่งบทความวิจัยในการประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 17 ในระหว่างวันที่ 28-30 พฤษภาคม 2568

The 17 th Electrical Engineering Network 2025 (จัดโดยสมาคมไฟฟ้าและพลังงานไอทริปเปิลอี (ประเทศไทย)
(IEEE PES – Thailand) ร่วมกับ เครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า (EENET) และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร)
ระหว่างวันที่ 28 – 30 พฤษภาคม 2568 ณ เฮอริเทจ แกรนด์ คอนเวนชัน อำเภอเมือง จังหวัดระนอง

หัวข้อในการประชุม:
1. ไฟฟ้ากำลัง (Electrical Power, PW)
2. อิเล็กทรอนิกส์ วงจรและสื่อสาร (Electronics, Circuit and Communication, EC)
3. อิเล็กทรอนิกส์กำลัง (Power Electronic, PE)
4. คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ (Computer and Information Technology, CP)
5. ระบบควบคุมและการวัด (Control System and Instumentation, CT)
6. ระบบประมวลผลสัญญาดิจิทัล (Digital Signal Processing, DS)
7. พลังงานและการอนุรักษ์พลังงาน (Energy and Conservation of Energy, ES)
8. นวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ (Innovation and Invention, IV)
9. งานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับวิศวกรรมไฟฟ้า (General Electrical Engineering, GN)
10. หัวข้อพิเศษทางวิศวกรรมไฟฟ้า (Special Session on Electrical Engineering, SS)
11. งานวิจัยด้านการบริหาร การจัดการ ด้วยขบวนการร่วมกับเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนา
12. งานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับวิศวกรรม สำหรับนักวิจัยรุ่นเยาว์ ระดับมัธยม ปวช. และ ปวส.

=========================

ติดต่อสอบถาม : สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
หมายเลขโทรศัพท์: 081-620-3266
E-mail: eenet2025@rmutp.ac.th