Uncategorizedกิจกรรม

การมอบเงินสงเคราะห์จากกองทุนสวัสดิการ มทร.พระนคร กรณีคลอดบุตร

รายละเอียดภาพกิจกรรม
  • ผู้ช่วยศาสตราาจารย์ศรีจันทร์ โตเลิศมงคล รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย กรรมการสวัสดิการ มทร.พระนคร ผู้แทนมหาวิทยาลัยฯ ได้มอบเงินสงเคราะห์จากกองทุนสวัสดิการ มทร.พระนคร กรณีคลอดบุตร จำนวน 1,500 บาท ให้แก่ นางสาวทัศนีย์ น้อยแดง ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดกองศิลปวัฒนธรรม กับนาย ฐาปกรณ์อินไชยเทพ ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ สังกัดกองกลาง